Doanh nghiệp Tư Nhân Môi trường Việt Thái Mỹ

Doanh nghiệp Tư Nhân Môi trường Việt Thái Mỹ

Việt Thái Mỹ giới thiệu các chế phẩm sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ dùng trong nuôi tôm công nghiệp (nuôi tôm thâm canh). Bộ chế phẩm bao gồm: Men Vi sinh xử lý nước: Vi sinh BRF-02 AQUAKIT; Men Vi sinh xử lý đáy: Vi sinh đáy BRF-02 AQUAKIT; Enzym tổng hợp dạng bột: BRF-02 MEGA ENZYME; Men Vi sinh đường ruột: Men tiêu hóa BRF-03 Spesial Enzyme; Miễn dịch thể: BETA-GLUCAN & VI LƯỢNG Tăng sinh, Hoạt hóa.  Ngoài ra, chúng tôi còn chọn lọc và giới thiệu một số sản phẩm bổ sung, kết hợp với bộ sản phẩm trên rất hiệu quả: khoáng cải tạo ao nuôi tôm O.R.P; En-zyme hiệu: ENCHOICE A-zyme; Khoáng nguyên liệu THAILAND; Nội tạng mực thủy phân SL11 của Pháp.

CÁC SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN, ĐỘC ĐÁO, CHẤT
LƯỢNG CAO SẢN XUẤT TẠI MỸ
*****************

Hiện nay Việt Thái Mỹ đã sử dụng và giới thiệu một bộ sản phẩm độc đáo, được sản xuất tại Mỹ từ Công nghệ sinh học Hoa Kỳ sử dụng cho nuôi tôm thâm canh (nuôi tôm Công nghiệp), được trung tâm BRF-02 Sài gòn mua độc quyền thẳng từ Mỹ không qua trung gian nào. Với bộ sản phẩm này chúng tôi đã thực hiện nuôi trên các khu thí điểm ở khắp nơi và đạt kết quả rất khả quan: "Thả nuôi 10 ao, Thu đạt từ 7 ao trở lên".!

Bộ chế phẩm sinh học này sản xuất theo công nghệ sinh học của Israel nhằm ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản. Đơn giản là: Nuôi tôm trong môi trường bảo vệ tôm nuôi bằng các chế phẩm sinh học hữu hiệu...tôm lớn nhanh, khỏe trong môi trường thân thiện. (Phòng hỏa chứ không phải cứu hỏa! Tức là:.... Xây nhà bằng vật liệu không cháy!) - Cơ sở khoa học và công nghệ của chúng tôi là như vậy. (Kết quả thực tế: Khi thả nuôi 10 ao, thu đạt từ 7 ao trở lên đã chứng minh cho hiệu quả của việc sử dụng trọn bộ sản phẩm)

Bộ sản phẩm bao gồm:

1/ Men Vi sinh BRF-02 Aquakit Xử lý nước ao nuôi. Chế phẩm tích hợp gần 4 tỷ các dòng vi sinh hữu hiệu/CFU. Tác dụng làm cho nước ao nuôi có pH ổn định, có màu thích hợp, có nhiều thức ăn thiên nhiên, có kháng thể sinh học Bacillus polymyxa, Giảm thiểu khí độc NH3, NO2 tích tụ hàng ngày trên lớp xú uế nơi đáy ao nuôi. (cụ thể chi tiết trên bao bì sản phẩm).

2/ Men Vi sinh đáy BRF-02 Aquakit Xử lý đáy ao nuôi. Chế phẩm tích hợp từ 3-10 tỷ các dòng vi sinh yếm khí và háo khí/CFU & các en-zyme hữu hiệu. Có tác dụng tiêu sạch uế tạp của bùn sình đáy ao. Tiêu sạch xác tảo tàn. Tăng ôxy cho tôm. (cụ thể chi tiết trên bao bì sản phẩm).

3/ Enzym tổng hợp BRF-02 MEGA ENZYME. Chế phẩm tổng hợp nhiều loại enzym có tác dụng kết hợp với men vi sinh phân hủy nhanh các uế tạp nơi nước và bùn sình đáy ao nuôi tôm, đặc biệt làm xuất hiện thêm thức ăn thiên nhiên trong ao tôm bằng sự phân hủy hiệu quả các uế tạp là mùn bã hữu cơ. 

4/ Men tiêu hóa BRF-03 Spesial Enzyme. Chế phẩm giúp cho tôm tiêu hóa tốt. Giải độc cho hệ tiêu hóa của tôm (gan, tụy, ruột tôm). Giảm thiểu các độc hại trong phân tôm thải ra nước ao nuôi.

5/ Miễn dịch thể: BETA-GLUCAN & VI LƯỢNG Tăng sinh, Hoạt hóa. Chế phẩm kích hoạt, áp đặt hệ miễn dịch Dịch thể và hệ miễn dịch Tế bào nơi con tôm để tôm chống lại các loại bệnh và dịch bệnh tiềm ẩn trong nước ao nuôi. Chế phẩm còn được tích hợp thêm các vi lượng cần thiết cho con tôm khỏe, mau lớn vượt trội.

Ngoài ra Việt Thái Mỹ còn chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường để sử dụng kèm theo nhằm đa dạng hóa các điều kiện nuôi khác nhau của các địa phương và theo sát với điều kiện đầu tư, kinh nghiệm của người nuôi:

Những sản phẩm đó là:

1/ Khoáng cải tạo ao O.R.P (Oxydation Reduction Potential of a liquid) Sản phẩm sinh thái hóa những ao, đầm khai thác lâu năm bị lão hóa. Kết hợp với men vi sinh làm cho môi trường ao nuôi thêm phong phú dưỡng chất thiên nhiên cho tôm, làm cho tôm khỏe, lớn nhanh, loại trừ bệnh cong thân, đục cơ.

2/ En-zyme hiệu: ENCHOICE A-zyme. Sản phẩm của Mỹ, Sử dụng kết hợp với Vi sinh BRF-02, Aquakit sẽ tăng đáng kể hiệu quả mong muốn của người nuôi. (cụ thể chi tiết trên bao bì sản phẩm).

3/ Khoáng nguyên liệu THAILAND. Sản phẩm của Thái Lan chính hãng. Chống cong thân, đục cơ, mềm vỏ hiệu quả.

4/ SL-11: Đạm thủy phân từ nội tạng Mực của Pháp. Tăng thêm đạm và một vài khoáng chất cần thiết kết hợp với mùi dẫn dụ cho tôm ăn nhanh, sạch hết thức ăn bỏ xuống ao (cụ thể chi tiết trên bao bì sản phẩm).
 

Theo đó Việt Thái Mỹ sẵn sàng Hợp tác với bất kỳ đối tác nào, ở bất kỳ mức độ nào phù hợp để tạo ra kết quả: "Th nuôi 10 ao, thu đạt t 7 ao tr lên"!

Thông tin liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI MỸ
Địa chỉ: 201/79 Nguyễn xí, Bình thạnh,TP.HCM
Số điện thoại: 0903.939.828 hoặc 0978.237.668
Email:vietthaimy20179@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online: 7
  • Thống kê tuần:1575
  • Tổng truy cập: 982966