Doanh nghiệp Tư Nhân Môi trường Việt Thái Mỹ

Doanh nghiệp Tư Nhân Môi trường Việt Thái Mỹ

 

    Việt Thái Mỹ giới thiệu 9 chế phẩm sinh học chọn lựa được từ thị trường men vi sinh của Mỹ, Nhật và Hàn quốc trong suốt thời gian từ 2011 đến nay. Bộ chế phẩm sinh học này đã được sử dụng để nuôi tôm thâm canh ở nhiều nơi. Kết quả: Những vụ thả nuôi làm đúng thì không bị lỗ vốn, mà chỉ lãi ít hay nhiều tùy chất lượng con giống và giá cả thị trường khi thu tôm.

 

Các chế phẩm ĐỘC ĐÁO, chất lượng cao của MỸ, Nhật và Hàn quốc.
*****************

   Việt Thái Mỹ đang sử dụng một bộ chế phẩm sinh học độc đáo cho nuôi tôm thâm canh (nuôi tôm Công nghiệp). Với bộ chế phẩm này chúng tôi đã thực hiện nuôi ở khắp nơi và đạt kết quả khả quan: "Thả nuôi 10 ao, Thu đạt từ 7 ao trở lên” hoặc: "nếu thả nuôi thì không bao giờ bị lỗ”.

   Bộ chế phẩm sinh học này sử dụng cho Quy trình nuôi sinh học 100 % theo công nghệ sinh học của Mỹ và Israel.

   Hiểu đơn giản là: Nuôi tôm trong môi trường bảo vệ tôm nuôi bằng các chế phẩm sinh học hữu hiệu... để tôm  khỏe mạnh trong môi trường thân thiện.

   Phòng hỏa tốt thì không phải cứu hỏa! Tức là: Xây nhà bằng vật liệu không cháy thì không bao giờ bị cháy nhà! - Cơ sở khoa học của chúng tôi là như vậy.

    Kết quả thực tế: Khi thả nuôi 10 ao, thu đạt từ 7 ao trở lên hoặc: Đã thả tôm thì đảm bảo không bị thua lỗ.

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

1/ Purpond aquaculture: Men vi sinh xử lý nước ao nuôi. Chế phẩm tích hợp gần 4 tỷ các dòng vi sinh/CFU. Tác dụng làm cho nước ao nuôi có pH ổn định, có màu thích hợp, có nhiều thức ăn thiên nhiên, có kháng thể sinh học, Giảm thiểu khí độc NH3, NO2 tích tụ hàng ngày trên lớp xú uế nơi đáy ao nuôi. (cụ thể chi tiết trên bao bì sản phẩm).

2/ BiO-Aquaculture: Men vi sinh xử lý đáy ao nuôi. Chế phẩm tích hợp gần 3 tỷ các dòng vi sinh yếm khí và háo khí/CFU & các en-zyme hữu hiệu. Có tác dụng tiêu sạch uế tạp của bùn sình đáy ao. Tiêu sạch xác tảo tàn. Tăng ôxy cho tôm. (cụ thể chi tiết trên bao bì sản phẩm).

3/ B-A vietthaimy: Men vi sinh xử lý nước ao nuôi: Chế phẩm thiên về lên men chất đạm dư thừa trong môi trường nước ao nuôi. Tác dụng làm cho tôm ăn lại phân tôm có trong ao, kích thích hệ sinh vật thủy sinh trong nước nhằm giảm đáng kể hệ số thức ăn tiêu hao cho một tấn tôm thịt khi thu hoạch.

4/ Enzym tổng hợp Men vi sinh tươi “3 in 1”:. Chế phẩm tổng hợp nhiều loại enzym, nấm men có tác dụng kết hợp với men vi sinh phân hủy nhanh các uế tạp nơi nước và bùn sình đáy ao nuôi tôm, đặc biệt làm sinh sôi thức ăn thiên nhiên trong ao tôm bằng sự phân hủy hiệu quả các uế tạp là mùn bã hữu cơ. 

5/ Men Ủ thức ăn VTM: Chế phẩm giúp cho tôm tiêu hóa tốt. Giải độc cho hệ tiêu hóa của tôm (gan, tụy, ruột tôm) nên tôm không bị lỏng ruột, phân trắng. Giảm thiểu các độc hại trong phân tôm thải ra nước ao nuôi.

6/ Chế phẩm Hữu cơ Japan: Chế phẩm kích hoạt sự sinh sôi của sinh vật phù du, là thức ăn thiên nhiên bổ dưỡng cho tôm. Giúp giảm đến 28,5 % thức ăn công nghiệp. Chế phẩm còn được tích hợp thêm các vi lượng cần thiết làm cho tôm khỏe, hạn chế E.M.S.

7/ Khoáng nước đa vi lượng A-Z: Bổ xung tất cả các loại khoáng vi lượng mà tôm cần cho sự phát triển trong môi trường nước lợ bị thiếu. Bổ sung từ bên trong hệ tiêu hóa.

8/ Khoáng cải tạo ao Mỹ Việt: Tham gia trong quá trình chuẩn bị nước nuôi và bổ xung trong suốt vụ nuôi nhằm khắc phục môi trường bị bạc màu do quá tải và ô nhiễm.

9/ Vi sinh mạnh xử lý khí độc 4S: Đặc biệt tham gia vào việc ngăn chặn sự xuất hiện của khí độc NO2.

 

   Việt Thái Mỹ còn đưa ra những cách nuôi cụ thể để giới thiệu với người nuôi tham khảo và ứng dụng nhằm đa dạng hóa các điều kiện nuôi khác nhau tại các địa phương và sát với điều kiện đầu tư, kinh nghiệm của người nuôi.

Theo đó Việt Thái Mỹ sẵn sàng Hợp tác với bất kỳ đối tác nào, ở bất kỳ mức độ nào phù hợp để tạo ra kết quả: "Th nuôi 10 ao, thu đạt t 7 ao tr lên". Hoặc “Nếu thả nuôi thì không sợ bị lỗ vốn”.

 

Thông tin liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI MỸ
Địa chỉ: 201/79 Nguyễn xí, Bình thạnh,TP.HCM
Số điện thoại:
 0978.237.668 hoặc 0919.288.326
Email:
vietthaimy20179@gmail.com

 

Thống kê truy cập

  • Đang online: 4
  • Thống kê tuần:705
  • Tổng truy cập: 1085961