Doanh nghiệp Tư Nhân Môi trường Việt Thái Mỹ

Doanh nghiệp Tư Nhân Môi trường Việt Thái Mỹ

Nuôi tôm thâm canh, đối với không ít người, Đó là một cơn ác mộng, Vì sao, vì mộng "làm giàu từ nuôi tôm" đã trở nên trắng tay từ vài ba vụ nuôi thất bại liên tiếp...và ở khắp các vùng nuôi hiện nay, nếu thả 10 lần mà trúng được 5-6 lần là khấm khá...trúng được 6-7 lần là sẽ thành tỷ phú không mấy hồi. Nhiều người cho đó là "có số" trong nuôi tôm... KHÔNG, Việt Thái Mỹ không cho là như vậy... Phải tìm ra chìa khóa của thành công và nguyên nhân của thất bại để làm chủ tình huống, để bắt con tôm phải đền đáp cho công lao và khó nhọc của người nuôi, trả lại cả "đống tiền" đã mất cho người nuôi...!

DỊCH VỤ HỢP TÁC NUÔI TÔM: “THẢ NUÔI 10 AO, THU ĐẠT 7 AO TRỞ LÊN”

**********************************************

DNTN MÔI TRƯỜNG VIỆT THÁI MỸ là doanh nghiệp hướng tới những tiến bộ về khoa học và công nghệ của Mỹ, của Thái Lan trong nuôi tôm CÔNG NGHIỆP ( tức là nuôi tôm thâm canh) bằng cách  đưa những chế phẩm sinh học phục vụ cho nghề nuôi tôm công nghiệp được sản xuất tại Mỹ về Việt Nam, và áp dụng kỹ thuật nuôi tôm của người Thái Lan trên những vùng nuôi tôm công nghiệp ở Việt Nam. Đó là quy trình nuôi tôm sinh học: "Nuôi tôm trong môi trường bảo vệ tôm nuôi" theo cách: Nuôi nước trước nuôi tôm.!

Rõ ràng ra: VIỆT THÁI MỸ là người Việt Nam, học công nghệ nuôi tôm của Thái Lan bằng những chế phẩm sinh học có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ để có những ao tôm thu được đạt chất lượng của thị trường Mỹ và EU… từ đó Việt Thái Mỹ phổ biến những kinh nghiệm rút ra từ thực tế cho những người nuôi có nhu cầu và bán sản phẩm tốt cho họ.

Hiện Việt Thái Mỹ có bộ sản phẩm sử dụng trong việc nuôi tôm Công nghiệp được Trung tâm BRF-02 Sài gòn mua từ Mỹ đưa thẳng về Việt Nam, không qua trung gian nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm thứ thiệt 100%...

Bộ sản phẩm đó là:

+Men Vi sinh xử lý nước tên gọi là: Vi sinh BRF- 02 Aquakit. (International Company Enviro-Reps).

+Men Vi sinh xử lý đáy tên gọi là: Vi sinh đáy BRF-02 Aquakit. ( International Company Enviro-Reps).

+Enzym khô có tên gọi là: ENZYM Tổng hợp BRF-02 MEGA ENZYME (lnternational Company Enviro-Reps). 

+Men Vi sinh xử lý đường ruột tên gọi là: Men tiêu hóa BRF-03 Special Enzyme (Amland Corporation).

+Kháng thể và vi lượng tên gọi là : Miễn dịch thể BETA-GLUCAN & VI LƯỢNG Tăng sinh, Hoạt hóa (Amland Corporation).

+Vitamin tổng hợp tên gọi là : Sunthetich Vitamins and Trace. (Amland Corporation).

Với bộ sản phẩm có “chất lượng Hoa kỳ” này, Việt Thái Mỹ tự tin sẵn sàng hợp tác với tất cả mọi đối tượng có nhu cầu  để nuôi tôm thâm canh với kết quả: "Thả nuôi 10 ao, Thu đạt 7 ao trở lên" !

Thống kê truy cập

  • Đang online: 10
  • Thống kê tuần:1049
  • Tổng truy cập: 999363